Che ô cho xe hơi?

 

Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu ga ra ôtô riêng để cất giữ xe, tránh mưa và nắng. Từ thực tế đó, hãng Cartent đã sản xuất những chiếc ô kích thước lớn có khả năng bảo vệ xe khi để ngoài trời.

Với tên gọi Cartent, đây là loại ô dễ dàng được đặt trên nóc của bất cứ một mẫu xe nào trong khoảng thời gian lắp đặt chưa đầy một phút. Sau đó, khách hàng chỉ cần dùng thiết bị điều khiển từ xa để mở ô, che chắn khoang hành khách.
Thiết bị có khả năng bảo vệ phương tiện khỏi những tác động từ ánh nắng mặt trời, mưa, tuyết… Dù không thể che phủ toàn bộ chiếc ôtô nhưng các nhà phát triển tự tin rằng nó sẽ tạo sự khác biệt trong những ngày nắng nóng.
Lanmodo sở hữu kết cấu làm từ sợi thủy tinh và được gắn vào xe bởi những sợi dây đặc biệt, không thể cắt rời bằng kéo thông thường. Lanmodo chịu sức gió tới 48km/h.
Điểm thú vị khác là Cartent có thể “biến hóa” thành một chiếc lều lớn, đủ chỗ cho 7 người với một số phụ kiện cần thiết. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng như những chiếc ô trên bờ biển.
Theo Autoevolution, công ty Cartent đặt mục tiêu gọn vốn 30.000 USD để đưa hệ thống vào sản xuất. Những người ủng hộ sớm có thể nhận hàng với giá chỉ 3.700.000 đ cùng các lựa chọn màu sắc như đen, bạc và xanh. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể yêu cầu thiết kế riêng với các hoạt tiết yêu thích

✈️🚚 Ship Hàng Miễn Phí Toàn Quốc 🇻🇳
📞📱 Hotline: 088.65.66.555
📞📱 Chi Nhánh Hà Nội: Số 8 Ngõ 80 Nguỵ Như Kon Tum – Thanh Xuân
📞📱 Chi Nhánh Bảo Hành HCM : Hoà Hưng Phường 12 – Quận 10

Trả lời